ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นอนุบาลได้ทำการแสดงเต้นประกอบเพลง Jingle Bell Rock ปิดท้ายงานเวทีผู้บริหารพบประชาคม ครั้งที่ 1” ประจำปีงบประมาณ 2567

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 คณะผู้บริหาร บุคลากร และคณะครูพร้อมด้วยตัวแทนนักเรียนระดับชั้นอนุบาล เข้าร่วมกิจกรรม ”เวทีผู้บริหารพบประชาคม ครั้งที่ 1” ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) เพื่อได้รับทราบนโยบายการบริหารของมหาวิทยาลัย อันจะส่งผลให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกันและปฏิบัติงานไปในทิศทางเดียวกับมหาวิทยาลัย
ทั้งนี้ เนื่องในเทศกาลคริสต์มาส ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นอนุบาลได้ทำการแสดงเต้นประกอบเพลง “Jingle Bell Rock” ปิดท้ายงานให้กับผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยนเรศวรได้รับชมความน่ารักและความสดใสของเด็ก ๆ ภายในงานวันนี้อีกด้วย