ประมวลภาพกิจกรรม NUDS Christmas and New Year Festival 2024

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดกิจกรรม “NUDS Christmas and New Year Festival 2024” ให้แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 ณ ลานกิจกรรม อาคารปราบไตรจักร 1 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวอวยพรและมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน อีกทั้ง Mrs.Velumathi Kumar (Teacher Mathi) ครูชาวต่างชาติ ได้มากล่าวอวยพรให้กับเด็ก ๆ ในเทศกาลคริสต์มาส กิจกรรมต่อมาผู้ปกครองได้เข้าร่วมชมการแสดงสุดน่ารักของนักเรียน โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยการแต่งตัวตามเทศกาลคริสต์มาสของเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็น แซนต้า-ซานตี้ เอลฟ์ กวางเรนเดียร์ สโนว์แมน ต้นคริสต์มาส แต่งกายแฟนซีสีเขียว-แดง นอกจากนี้ ยังมีการประกวดการแต่งชุดคริสต์มาสของนักเรียนและผู้ปกครอง กิจกรรมการทำการ์ดคริสต์มาส และการมอบรางวัลการประกวดระบายสี การประกวดฉีก ตัด ปะกระดาษ และการประกวดคัดลายมือภาษาอังกฤษ วัน Christmas ปิดท้ายความสนุกด้วยการจับฉลากแลกของขวัญกับเพื่อน ๆ ในห้อง สร้างรอยยิ้ม ความสนุก และความสุขให้กับเด็ก ๆ ทุกคนในวันนี้