คณะครูและบุคลากรของโรงเรียน พร้อมด้วยนักเรียนชั้นอนุบาล 2 และ 3 เข้าร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่จัดโดยมหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 5 มกราคม 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดยคณะครูและบุคลากรของโรงเรียน พร้อมด้วยนักเรียนชั้นอนุบาล 2 และ 3 เข้าร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุ สามเณร จำนวน 29 รูป เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2567 ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ บริเวณสวนด้านข้างอาคารสำนักอธิการบดี