ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร เหรียญรางวัลและถ้วยรางวัล ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันและการประเมินต่างๆ จำนวน 5 รายการ

วันที่ 9 มกราคม 2567 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร เหรียญรางวัลและถ้วยรางวัล ให้กับนักเรียนพร้อมร่วมแสดงความยินดีให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันและการประเมินต่าง ๆ จำนวน 5 รายการ ซึ่งมีรายการการแข่งขันและการประเมิน ดังนี้
1. การประเมินผลภาษาอังกฤษรูปแบบออนไลน์ Cambridge English Young Learners Placement Test (YLPT) ซึ่งได้ดำเนินการจัดการประเมินที่โรงเรียน ในวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา โดยนักเรียนที่เข้าร่วมจะได้รับประกาศนียบัตรการเข้าร่วมจากทาง Cambridge University press 1 พร้อมผลการประเมินภาษาอังกฤษ
2. โครงการ UXACT GENIUS STAR 2023
3. โครงการ ASMOPSS THAILAND 2023 (Asian Science and Mathematics Olympiad for Primary and Secondary Schools)
4. การแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ต้านยาเสพติดครั้งที่ 9 ประจำปี 2566 ประเภททีมเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี
5. การแข่งขันกีฬาฟุตบอล 11 คน รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ในรายการฟุตบอล ฮีโร่ คำภีร์ คัพ