วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ธ สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์
๑๓ ตุลาคม
วันนวมินทรมหาราช
วันคล้ายวันสวรรคต
__________________________________________________
น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักเรียน
โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร