ประมวลภาพวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 กิจกรรมการแข่งขันกีฬา “NUDS ช้างน้อยเกมส์” ประจำปี 2566

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ การแข่งขันกีฬา "NUDS ช้างน้อยเกมส์" ประจำปี 2566 กิจกรรมในวันนี้ (23 พ.ย. 66) ประกอบด้วย กิจกรรมเชียร์ทีมสีเขียว "เขียวเสวย" และสีม่วง "ม่วงอีหลี" กิจกรรมการแข่งขันกรีฑาของนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา การแข่งขันกีฬาฟุตซอลระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา กีฬาแชร์บอลระดับชั้นประถมศึกษา และการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ได้แก่ ชักเย่อ วิ่งอ้อมหลัก วิ่งเก็บบอล โยนบอลใส่ตะกร้า และเก้าอี้ดนตรี โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะผู้บริหารของโรงเรียน และตัวแทนผู้ปกครอง มอบเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬาวันนี้
โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณผู้สนับสนุนจากทุกฝ่ายในการจัดกิจกรรม ดังนี้ 🔸 ภาควิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่สนับสนุนนิสิตเพื่อมาปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะกรรมการในการตัดสินการแข่งขันกีฬาและดูแลความเรียบร้อยในการจัดกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2566
🔸 คณะผู้ปกครองที่สนับสนุนงบประมาณจัดกิจกรรม อาหาร ขนม เครื่องดื่มสำหรับบุคลากรและนักเรียน
🔸 คณะแพทยศาสตร์ สนับสนุนบุคลากรเพื่อเตรียมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น
🔸 กองอาคารและสถานที่ สนับสนุนสถานที่จัดกิจกรรมและบุคลากรดูแลการจัดเตรียมสถานที่สำหรับการจัดกิจกรรม
📸 ขอบคุณเครดิตภาพจาก : งานสนับสนุนการเรียนรู้ ผู้ปกครองของนักเรียน และงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร