ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบเกียรติบัตรรางวัลผลงาน ครูสร้างสรรค์สื่อและนวัตกรรม เพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรรางวัลผลงาน ครูสร้างสรรค์สื่อและนวัตกรรม เพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ให้กับครูระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ดังนี้
📚ครูระดับประถมศึกษา
🥇รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวบุญญานุช เธียรพิเชษฐพงศ์ และ นายวุฒิพันธ์ เทศคลัง
🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นายปิยะพงษ์ สุจริต
🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาวมธุรส โอภาษี
📚ครูระดับอนุบาล
🥇รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวศิริลักษณ์ วราคำ
🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาวกฤติยาภรณ์ เสือคล้าย
🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาวสายทอง พุ่มเกต
นอกจากนี้ ได้มอบเกียรติบัตรรางวัลชมเชยให้กับคุณครูทั้งระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษา เพื่อชื่นชมและเป็นกำลังใจให้กับครูที่ได้สร้างสรรค์สื่อและนวัตกรรมที่มีประโยชน์ สามารถนำมาปรับใช้ในห้องเรียนอีกด้วย