ชุดนักเรียนประถมศึกษาตอนปลาย NUDS 2565

2022 : ชุดนักเรียนประถมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร NUDS

จากผลงานอันทันสมัยและมีเอกลักษณ์ของชุดน้อง ๆ อนุบาลและประถมศึกษาตอนต้น สู่การออกแบบชุดพี่ ๆ ประถมศึกษาตอนปลาย ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร. ดนัย เรียบสกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร วิทยาลัยนานาชาติ, อาจารย์ภาควิชาศิลปะและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยนเรศวร ดีไซน์เนอร์และผู้เชี่ยวชาญ สาขา Presentation and Personality, Graphic Design และ Corporate Design โดยได้สร้างสรรค์ชุดนักเรียนในครั้งนี้ออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ ทั้งชุดนักเรียนและชุดกีฬาด้วยการใช้วัสดุ โทนสีที่เชื่อมโยงกับชุดของน้อง ๆ อนุบาลและประถมศึกษาตอนต้น โดยส่งเสริมให้ชุดของพี่ประถมปลาย สง่าสมวัยและสร้างความมั่นใจให้กับทุกกิจกรรมของโรงเรียน พร้อมก้าวสู่ระดับมัธยมศึกษาอย่างภาคภูมิใจ

ขอขอบคุณ
  • ดีไซเนอร์ - รองศาสตราจารย์ ดร. ดนัย เรียบสกุล
  • ที่ปรึกษา - ผศ.ดร.สุดากาญจน์ ปัทมดิลก
  • ช่างภาพ - อาจารย์ นฤพนธ์ คมสัน
นายแบบ & นางแบบ
  • เด็กชายวิภูลักษณ์ วงค์สวัสดิ์
  • เด็กหญิงพิมพ์ใจ สุขเกษม
  • เด็กชายกฤตพัส บุตระสอน
  • เด็กหญิงสิมิลัน กล่อมเกลี้ยง
ผู้ประสานงาน
  • นางสาวบุญมนัสญา สินสุข
  • นางสาวนภัส งามสนอง
  • นายณัชนพ นามะวงศ์
  • อุปกรณ์ประกอบฉาก
  • APOLLO skateshop
สถานที่
  • อาคารปฏิบัติการช้างน้อย โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
ผู้ผลิต
  • บริษัท ฐานะภัณฑ์ จำกัด