ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬายิมนาสติก (ยืดหยุ่น) ระดับขั้นพื้นฐาน

« ของ 2 »

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้คัดเลือกและส่งตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬายิมนาสติก (ยืดหยุ่น) ระดับขั้นพื้นฐาน นำทีมโดยนายวุฒิชัย แซ่อึ้ง (ครูพี) ครูประจำรายวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันในวันที่ 23 ตุลาคม 2565 จัดขึ้นโดยสโมสร พี่ น้อง ยิมนาสติกพิษณุโลก (P.N.GYM. PLK .Club) ในแมทซ์ “ศึกษาภัณฑ์ ยิมนาสติกเกมส์” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 ณ สโมสร พี่ น้อง ยิมนาสติกพิษณุโลก (P.N.GYM. PLK .Club) ตึกศึกษาภัณฑ์พาณิชย์พิษณุโลก ผลการแข่งขันมีดังนี้
1. เด็กหญิงณมน เธียราวัฒน์ (น้องณมน) ชั้นอนุบาล 2
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญเงิน แข่งขันในรุ่นอายุ 5-6 ปี
2. เด็กชายตะวันหมอก สิทธิโชคชัยวุฒิ (น้องตะวัน) ชั้นอนุบาล 2
ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญทอง แข่งขันในรุ่นอายุ 5-6 ปี
3. เด็กชายธมลปกรณ์ พึ่งพาพุทธธรรม (น้องเซเว่นอัพ) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญเงิน แข่งขันในรุ่นอายุ 7-8 ปี
4. เด็กหญิงทะเลจันทร์ สิทธิโชคชัยวุฒิ (น้องลูกจันทร์) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2
ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญ ทอง แข่งขันในรุ่นอายุ 7-8 ปี
5. เด็กหญิงน้ำพระทัย ช่วงชวาลัย (น้องหยก) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4
ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญทอง แข่งขันในรุ่นอายุ 9-10 ปี
6. เด็กหญิงฌัฏฐนันท์ อินต๊ะนนท์ (น้องนุ่น) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญทอง แข่งขันในรุ่นอายุ 10-12 ปี
7. เด็กหญิงณภัทร โพธิ์กมลวงค์ (น้องโฟกัส) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญเงิน แข่งขันในรุ่นอายุ 10-12 ปี
8. เด็กชายศุภเศรษฐ์ นาคะภากร (น้องคุณ) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญ แข่งขันในรุ่นอายุ 10-12 ปี

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนขอชื่นชมตัวแทนนักเรียนทุกคนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ เพื่อการสร้างประสบการณ์การแข่งขันในระดับจังหวัดและพัฒนาศักยภาพของตนเองในด้านกีฬายิมนาสติก เพื่อการก้าวไปสู่การแข่งขันในระดับที่สูงขึ้นในอนาคต