ประชาสัมพันธ์เรื่อง สิทธิพิเศษซื้อผลิตภัณฑ์ Apple เพื่อการศึกษา “Studio7 for school” 💻

เรียน ผู้ปกครองโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร 🏫

📌 ข่าวดี! สิทธิพิเศษสำหรับ นักเรียน คุณครู และบุคลากรของโรงเรียน
ซื้อผลิตภัณฑ์ Apple (ipad, Mac, Pencil) ในราคาพิเศษเพื่อการศึกษาเพียงแสดงบัตรนักเรียนหรือหลักฐานอื่น ๆ เพื่อยืนยันสิทธิ์ (รายละเอียดราคาและสินค้าที่เข้าร่วมดังแนบ)