ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกรัยกิระ พรณรงค์ ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกรัยกิระ พรณรงค์ นักเรียนชั้น ป.6/2 ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2566