ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกรัยกิระ พรณรงค์ ป.6/2 ได้รับรางวัลในโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET)

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกรัยกิระ พรณรงค์ ป.6/2 ได้รับรางวัลระดับจังหวัด (ชมเชย) ของระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปี 2565