ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายศิรวิชญ์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ป.2/1 ได้รับรางวัลในการสอบคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติ TIMO Heat Round 2022-2023 Thailand (รอบคัดเลือก)

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร 🏫
🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายศิรวิชญ์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ป.2/1 ได้รับ รางวัลชมเชย Merit Award ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ในการสอบคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติ TIMO Heat Round 2022-2023 Thailand (รอบคัดเลือก) โดยมีนายจักรกฤษ สิงห์ไพร (ครูหลิว) และนางสาวเจนจิรา ตีคำ (ครูออย) ครูประจำรายวิชาคณิตศาสตร์ เป็นครูผู้ฝึกซ้อม 📝🏆