ตัวแทนนักเรียนและครูผู้ฝึกสอนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรม จังหวัดน่าน

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย ตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียน นำตัวแทนนักเรียนและครูผู้ฝึกสอนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับชาติ ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ สนามแข่งขันจังหวัดน่าน รายการดังนี้ 🔸 หมวดหมู่ : คณิตศาสตร์ 1. การแข่งขันคิดเลขเร็ว ป.4-ป.6 รางวัลเข้าร่วม (อันดับที่ 29) 🔸 หมวดหมู่ : ศิลปะ-ดนตรี 1. การแข่งขันขับร้องเพลงไทย ป.1-ป.6 รางวัลเหรียญทอง (รองชนะเลิศอันดับที่ 1) 2. การแข่งขันเดี่ยวซอด้วง ป.1-ป.6 รางวัลเหรียญทอง (รองชนะเลิศอันดับที่ 2) 3. การแข่งขันขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ประเภทหญิง ป.1-ป.6 รางวัลเข้าร่วม (อันดับที่ 37)