ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกรัยกิระ พรณรงค์ นักเรียนชั้น ป.6 รับรางวัลสอบได้คะแนนติดอันดับ TOP TEN ในโครงการ “เพชรพุทธา”

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกรัยกิระ พรณรงค์ นักเรียนชั้น ป.6 รับรางวัลสอบได้คะแนนติดอันดับ TOP TEN ในโครงการ "เพชรพุทธา"

🎉 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกรัยกิระ พรณรงค์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 รับรางวัลสอบได้คะแนนติดอันดับ TOP TEN ในการสอบแข่งขันทางคณิตศาสตร์โครงการ "เพชรพุทธา" ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ครั้งที่ 15 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนายจักรกฤษ สิงห์ไพร (ครูหลิว) ครูประจำรายวิชาคณิตศาสตร์ เป็นครูผู้ฝึกซ้อม
📸 ขอขอบคุณรูปภาพจาก : โรงเรียนพุทธชินราชพิทยา