ประมวลภาพบรรยากาศการแจกเครื่องแต่งกายของนักเรียน อุปกรณ์การเรียนให้กับนักเรียน

วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินการแจกเครื่องแต่งกายของนักเรียน อุปกรณ์การเรียนและหนังสือเรียนให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ณ อาคารปฏิบัติการช้างน้อย มหาวิทยาลัยนเรศวร