วันที่ 28 ธันวาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการทำบุญตักบาตรเทศกาลวันขึ้นปีใหม่และทำบุญอาคารเรียนใหม่ของโรงเรียน (อาคาร Infinity) โดยในช่วงเช้า เวลา 08.00 น. เป็นทำบุญตักบาตรและพิธีสงฆ์ ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธี โดยมีคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้บริหารคณะมหาวิทยาลัยนเรศวร คณาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครองของโรงเรียนฯ เข้าร่วมพิธีตักบาตร ต่อมาเวลา 09.00 น. เป็นพิธีเปิด “อาคาร Infinity” ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวรายงาน และรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวเปิดงานและตัดริบบิ้นเปิดอาคาร Infinity ต่อมาเป็นการแสดงรำอวยพรของนักเรียน จากนั้น อธิการบดี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้เดินเยี่ยมชมอาคาร Infinity ซึ่งจะใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษาต่อไป