ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบเหรียญรางวัล และเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วม การแข่งขันกีฬายิมนาสติกศิลป์และยิมนาสติกแอโรบิก

วันที่ 8 มกราคม 2567 สโมสรพิมพายิมนาสติดพิษณุโลก ได้นำเหรียญรางวัลและเกียรติบัตรมอบให้กับโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้มอบเหรียญรางวัลและเกียรติบัตรให้กับนักเรียน เพื่อร่วมแสดงความยินดีให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬายิมนาสติกศิลป์และยิมนาสติกแอโรบิกชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีฯครั้งที่ 43 ประจำปี 2566 ได้แก่ เด็กหญิงน้ำพระทัย ช่วงชวาลัย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ยิมนาสติกศิลป์ Level 2 ประเภทบุคคลรวมอุปกรณ์ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ยิมนาสติกแอโรบิก ประเภทแอโรบิกแดนซ์ และเด็กหญิงฐานิตา ประสานแก้ว นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/2 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ยิมนาสติกศิลป์ ประเภทอุปกรณ์โต๊ะกระโดดและอุปกรณ์ฟลอร์เอ็กเซอร์ไซส์ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภทบุคคลรวมอุปกรณ์ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประเภทอุปกรณ์คานทรงตัวและอุปกรณ์บาร์ต่างระดับ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ยิมนาสติกแอโรบิก ประเภทแอโรบิกแดนซ์