🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงปัญญพัชร จันทรไกรโรจน์ นักเรียนชั้น อ.1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศเหรียญเงิน จากการแข่งขัน TAEKWONDO

🏫 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงปัญญพัชร จันทรไกรโรจน์ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ เหรียญเงิน ประเภทต่อสู้-หญิง อายุ 5-6 ปี น้ำหนัก 18 กก. Class B จากการแข่งขัน TAEKWONDO แชมป์เปี้ยนชิพ (เขาค้อ กรังด์ปรีซ์) ครั้งที่ 14 ณ หอประชุมโรงเรียนแคมป์สนวิทยาคม อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์