🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงผัลย์ศุภา ทองแท้ นักเรียนระดับชั้น ป.1 ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง จากการแข่งขัน TAEKWONDO

🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงผัลย์ศุภา ทองแท้ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ประเภทต่อสู้-หญิง อายุ 7-8 ปี น้ำหนัก -20 กก. Class A จากการแข่งขัน TAEKWONDO เพชรบูรณ์แชมป์เปี้ยนชิพ (เขาค้อกรังด์ปรีซ์) ครั้งที่ 14 ณ หอประชุมโรงเรียนแคมป์สนวิทยาคม อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์