🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกฤษฎิ์ธนทัต ธูปหอม นักเรียนระดับชั้น อ.2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดงจากการแข่งขัน TAEKWONDO

🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกฤษฎิ์ธนทัต ธูปหอม นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง ประเภทต่อสู้-ชาย อายุ 5-6 ปี น้ำหนัก 18-20 กก. Class C จากการแข่งขัน TAEKWONDO เพชรบูรณ์แชมป์เปี้ยนชิพ (เขาค้อกรังด์ปรีซ์) ครั้งที่ 14 ณ หอประชุมโรงเรียนแคมป์สนวิทยาคม อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์