🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชาย ธนโชติ สีนอ นักเรียนระดับชั้น ป.5 ได้รางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันเทควันโด 2 รายการ

🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชาย ธนโชติ สีนอ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้รางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันเทควันโด 2 รายการ ดังนี้
1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุ 11-12 ปี ชาย 34-38 ก.ก. ประเภทต่อสู้ รุ่น E ระดับมือใหม่พิเศษ 🥋🏅จากการแข่งขัน TAEKWONDO เพชรบูรณ์แชมป์เปี้ยนชิพ (เขาค้อกรังด์ปรีซ์) ครั้งที่ 14 ณ หอประชุมโรงเรียนแคมป์สนวิทยาคม อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุ 9-10 ปี ชาย 31-34 ก.ก. ประเภทต่อสู้ รุ่น E ระดับมือใหม่พิเศษ 🥋🏅จากการแข่งขันเทควันโด ระดับยุวชน-เยาวชน-ประชาชน รายการ Kamphaeng phet Championship 2023