18 พฤศจิกายน 2566 คณะครูระดับชั้นอนุบาลโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 6 คน สำเร็จการอบรมหลักสูตรแรงงานวิชาชีพ ด้านการดูแลเด็กปฐมวัยรอบด้านในศตวรรษที่ 21 รุ่นที่ 1 ภายใต้โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ซึ่งมีการจัดการอบรมในช่วงระหว่างวันที่ 9 กันยายน – 18 พฤศจิกายน 2566 ในรูปแบบ Online และ Onsite รวมจำนวน 311 ชั่วโมง จัดโดยคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร