ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบเกียรติบัตร และถ้วยรางวัล ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬายิมนาสติก (ยืดหยุ่น) ระดับขั้นพื้นฐาน

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร ถ้วยรางวัล และร่วมแสดงความยินดีให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬายิมนาสติก (ยืดหยุ่น) ระดับขั้นพื้นฐาน ( LEVEL1-5 ) P N Gymnastics Games ครั้งที่ 2 ประจําปี 2566 นำทีมโดยนายวุฒิชัย แซ่อึ้ง (ครูพี) ครูประจำรายวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ดูแลนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา จัดขึ้นโดยสโมสร พี่ น้อง ยิมนาสติกพิษณุโลก (P N GYM PLK Club) ซึ่งมีรายการผลการแข่งขัน ดังนี้
1. เด็กชายตะวันหมอก สิทธิโชคชัยวุฒิ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
🔸 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง รายการยิมนาสติกศิลป์ 10 ท่าพื้นฐาน และรางวัลยอดเยี่ยมนักกีฬายิมนาสติกศิลป์ ชาย รุ่นอายุ 7-8 ปี
🔸 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ระดับเหรียญเงิน รายการยิมนาสติกศิลป์ Level 1 ชาย รุ่นอายุ 7-8 ปี
2. เด็กหญิงทะเลจันทร์ สิทธิโชคชัยวุฒิ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
🔸 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง รายการยิมนาสติกศิลป์ 10 ท่าพื้นฐาน หญิง รุ่นอายุ 9-10 ปี
🔸 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ระดับเหรียญทอง รายการยิมนาสติกศิลป์ Level 1 หญิงรุ่นอายุ 9-10 ปี
3. เด็กหญิงสุมัชญา คุ้มปากพิง ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
🔸 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง รายการยิมนาสติกศิลป์ 10 ท่าพื้นฐาน หญิง รุ่นอายุ 7-8 ปี
🔸 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ระดับเหรียญเงิน รายการยิมนาสติกศิลป์ Level 1 รุ่นอายุ 7-8 ปี