ตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมทำการแสดงเพื่อร่วมสมโภชพระพุทธชินราช ประจำปี 2567

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 คณะครูพร้อมด้วยตัวแทนนักเรียนโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมทำการแสดงเพื่อร่วมสมโภชพระพุทธชินราช ประจำปี 2567 ในงานสมโภชพระพุทธชินราช ประจำปี 2567 ณ เวทีกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทย วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งจัดโดยกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร สถาบันการศึกษาและเครือข่ายวัฒนธรรมในจังหวัดพิษณุโลก การแสดงของนักเรียนมีทั้งหมด 3 ชุด ดังนี้
1. การแสดง หนูน้อย จ๊ะ โจ้ง จ๊ะ โดยนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2
2. การแสดง Rocket Festival (สัญญาเดือนหก) โดยนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3
3. การแสดง ระบำดอกบัว โดยนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/2
ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ได้เปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ อีกทั้งการสนับสนุน และกำลังใจจากผู้ปกครองทุกท่านในครั้งนี้