วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดการประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย เพื่อคัดเลือกหนังสือเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 ตามงบประมาณสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับชั้นอนุบาล 1 ถึงระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ณ อาคารปฏิบัติการช้างน้อย โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานกรรมการการประชุม โดยมีผู้แทนครู ผู้แทนผู้ปกครอง ผู้แทนชุมชน ผู้แทนนักเรียน นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมประชุมการคัดเลือกหนังสือในครั้งนี้ เพื่อพัฒนาแนวทางการดำเนินงานในเรื่องจัดซื้อหนังสือเรียนและการจัดกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน