ภาพบรรยากาศการจัดการเรียนการสอนของนักเรียนชั้นอนุบาล 3 วันแรก ที่อาคารเรียนใหม่ (อาคาร Infinity)

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 วันแรกสำหรับการย้ายนักเรียนระดับอนุบาล 3 มาเริ่มจัดการเรียนการสอนที่อาคารเรียนใหม่ (อาคาร Infinity) เป็นการนำร่องและเตรียมความพร้อมในการย้ายนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 และ 2 เข้ามาในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยทางโรงเรียนจะดำเนินการประเมินความพร้อม ความปลอดภัยของสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ร่วมกับทางมหาวิทยาลัย สำหรับการรองรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 และ 2 ในลำดับต่อไป
โดยบรรยากาศการเรียนการสอนของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 ในวันนี้ เด็กๆ ตื่นเต้นและมีความสุขในการเข้ามาเรียนที่อาคารเรียนใหม่ ได้ร่วมกิจกรรมเข้าแถวหน้าเสาธงร่วมกับพี่ ๆ ประถม พร้อมทั้งได้รับการต้อนรับจากพี่ ๆ ประถม การดูแลจากคุณครูและบุคลากรของโรงเรียนเป็นอย่างดี โดยเบื้องต้นทางโรงเรียนจะดำเนินการเตรียมความพร้อมและดูแลความปลอดภัยสำหรับการเปิดใช้งานสิ่งอำนวยสะดวกต่าง ๆ สำหรับนักเรียน ทั้งพื้นที่รอบห้องเรียนและสระว่ายน้ำ เพื่อสนับสนุนในการจัดการเรียนการสอนของนักเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ