การสอบประเมินคุณภาพของผู้เรียน (National TEST : NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ดำเนินการจัดสอบประเมินคุณภาพของผู้เรียน (National TEST : NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ณ อาคาร Infinity โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร