ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีให้กับ เด็กชายชิณฐิกุญช์ ทิพย์อลงกต ได้รางวัลเหรียญทอง

วันที่ 5 มีนาคม 2567 ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีให้กับ เด็กชายชิณฐิกุญช์ ทิพย์อลงกต นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รางวัลเหรียญทอง จากโครงการทดสอบและพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ ภาษาอังกฤษ ออนไลน์ โดยโครงการสอบ ท็อป เทสท์ เซ็นเตอร์