ประมวลภาพโครงการพัฒนาศักยภาพเทคโนโลยีสารสนเทศด้วยโปรแกรมการนำเสนอ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 4 มีนาคม 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเทคโนโลยีสารสนเทศด้วยโปรแกรมการนำเสนอ ประจำปีการศึกษา 2566 ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารปฏิบัติการช้างน้อย โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์สุภารัตน์ เชื้อโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับวิทยากรและเปิดโครงการ ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนานักเรียนให้มีทักษะความสามารถใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการแสวงหาความรู้ มีทักษะการใช้เทคโนโลยีการนำเสนอที่เกี่ยวกับ Teachable Machine และการใช้ AI จนสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ดร.ภัทร์พงศ์ พงศ์ภัทรกานต์ อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา ให้การบรรยายเรื่อง Teachable Machine และการใช้ AI พร้อมฝึกปฏิบัติการให้กับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6