ประมวลภาพโครงการสนุกคิด สนุกทำ เพื่อกิจกรรมสร้างสรรค์นำไปสู่ผู้ประกอบการตัวจิ๋ว ปีการศึกษา 2566

วันที่ 6 มีนาคม 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการสนุกคิด สนุกทำ เพื่อกิจกรรมสร้างสรรค์นำไปสู่ผู้ประกอบการตัวจิ๋ว ปีการศึกษา 2566 ของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 ณ อาคารปราบไตรจักร 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร กิจกรรมดังกล่าวนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และความกล้าแสดงออกของนักเรียน พร้อมทั้งเสริมสร้างสัมพันธภาพที่ดีร่วมกันระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครองของนักเรียน มุ่งสร้างประสบการณ์เรียนรู้จากการฝึกปฏิบัติจริง โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร นำโดย ผศ.ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน และผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับผู้ปกครองที่มาร่วมงานและกล่าวเปิดงาน ต่อมาผู้ปกครองได้เข้าร่วมกิจกรรมสานสัมพันธภาพที่ดีระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครองตามกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมร้อยกำไล/สายคล้องแมส, กิจกรรมข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง, กิจกรรมปลูกต้นไม้รักษ์โลก, กิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จากลวดกำมะหยี่, กิจกรรมทำเปเปอร์มาเช่ และกิจกรรมประดิษฐ์สื่อน่ารู้ อีกทั้งนักเรียนยังได้พาผู้ปกครองชมนิทรรศการแสดงผลงานของนักเรียน บรรยากาศในงานวันนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน ความน่ารักของเด็ก ๆ และผู้ปกครองที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน