รูปแบบและวิธีการนำเสนอผลงาน

รูปแบบและวิธีการนำเสนอผลงานผ่านทางระบบออนไลน์

เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินรายได้)

ตำแหน่ง ครู

ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร (ปฐมวัยและประถมศึกษา)

File เอกสารแนบ

*** วิธีการส่งข้อสอบ ผู้สมัครสแกนบาร์โค้ดใน file เอกสารแนบ

– ให้กดปุ่ม Request Access (ขอสิทธิ์เข้าถึง) เพื่อทางโรงเรียนจะตอบกลับท่านไปยัง email ของท่าน และให้ผู้สมัครตรวจสอบ email ขาเข้าหลัง (inbox) จาก Request Acess (ขอสิทธิ์เข้าถึง) แล้ว

– เปิด email เพื่อยืนยันสิทธิ์ กรอก รายละเอียด ชื่อ – นามสกุล ตำแหน่งที่สมัคร และ E-mail ตอบกลับ

– หลังจากนั้นจะเข้าถึง ไดรฟ์ และ สามารถดาวน์โหลด งานลงในกล่องที่เป็นชื่อตัวเองเท่านั้น ( Folder>ชื่อผู้สมัคร) ที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ให้