ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการประเมินฯ K2

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินพัฒนาการความพร้อมของนักเรียนและผู้ปกครอง
เพื่อคัดเลือกเป็นนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร (ปฐมวัยและประถมศึกษา)
ระหว่างปีการศึกษา 2563  ระดับอนุบาล 2

ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563
ห้อง Recreation Room ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร (ปฐมวัยและประถมศึกษา)

ดาวน์โหลดรายละเอียดได้ที่นี่

*** ผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ที่ไม่ได้มาในวันและเวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์