NUDS Announcement เรื่องการชำระค่าบำรุงการศึกษาฯ

เนื่องจากมีปัญหาด้านเทคนิคบางประการของการชำระ ผ่านทางระบบ Mobile Banking จึงทำให้ไม่สามารถชำระค่าบำรุงการศึกษาได้ในเวลาดังกล่าว ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร (ปฐมวัยและประถมศึกษา) จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และจะประกาศแจ้งให้ผู้ปกครองทราบโดยเร็ว