ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ปีการศึกษา 2564 (เพิ่มเติม)
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร (ปฐมวัยและประถมศึกษา)

รายงานตัวนักเรียน และวัดตัวตัดชุดนักเรียน
ณ อาคารปราบไตรจักร 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 9:00 – 12:00 น.

บัญชีตัวจริง เรียงตามลำดับเลขสมัครจากน้อยไปหามาก และบัญชีสำรอง เรียงตามลำดับคะแนนจากมากไปหาน้อย

รายชื่อนักเรียนอนุบาล 1

รายชื่อนักเรียนอนุบาล 2

รายชื่อนักเรียนอนุบาล 3

ดาวน์โหลดเอกสารรายงานตัว

***
ผู้มีสิทธิ์รายงานตัวที่ไม่ได้มาในวันและเวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์