NUDS Primary Teacher : Teacher Ja

ขอแนะนำ “คุณครูประถมศึกษา” ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร (ปฐมวัยและประถมศึกษา) : “ครูจ๋า” นางสาวเสาวณีย์ สุขนอก

Please welcome “NUDS Primary Teacher”: Teacher Ja, Miss Saowanee Suknok

ครูจ๋าสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการประถมศึกษา คณะครุศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ครูจ๋ารักงานสอนเป็นชีวิตจิตใจและชอบเรียนรู้และศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อนำมาถ่ายทอดให้กับเด็กๆ ครูจ๋าเคยมีประสบการณ์การสอนระดับชั้นประถมศึกษาเป็นระยะเวลา 2 ปี ปัจจุบันได้เข้ามาทำงานเป็นครูสอนระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร (ปฐมวัยและประถมศึกษา) โดยมีหน้าที่รับผิดชอบสอนในรายวิชาสังคมศึกษา ประวัติศาสตร์ และภูมิศาสตร์ ครูจ๋ามีความมั่นใจว่าทักษะและประสบการณ์ที่ครูจ๋าจะมอบให้นักเรียนนั้น จะทำให้นักเรียนทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข

นางสาวนภัส งามสนอง/เรื่องและแปล

นายณัชนพ นามะวงศ์/ภาพ

ผศ.ดร.สุดากาญจน์ ปัทมดิลก/บรรณาธิการเนื้อหา

Teacher Ja got a bachelor’s degree in Primary Education from Faculty of Education, Pibulsongkram Rajabhat University. She loves teaching kids and likes learning new experiences. Teacher Ja had 2-year teaching experiences in a primary school before working at Naresuan University Demonstration School (Kindergarten and Primary). She is now responsible for courses of sociology, history and geography. Teacher Ja is certain that her students can apply skills and experiences from what they have studied to get a happy life in the future.

Ms. Napas Ngamsanong /Text and Translation

Mr. Natchanop Nammawong/Photo

Assist. Prof. Dr. Sudakarn Patamadilok /Content Editor