โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ให้แก่คุณครูและบุคลากรสายสนับสนุนของโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) 1. อาจารย์สายสวาท รัตนกรรดิ ศึกษานิเทศก์ ข้าราชการบำนาญ 2. ดร.วาริช รัตนกรรดิ ศึกษานิเทศก์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 1 ในวันที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ อาคารปฏิบัติการช้างน้อย โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร