การแข่งขันคณิตศาสตร์ยอดเพชร ณ สนามสอบโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

วันที่ 18 กันยายน 2565 ตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวรได้เข้าร่วม "การแข่งขันคณิตศาสตร์ยอดเพชร" ณ สนามสอบโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก โดยมีนักเรียนจำนวนทั้งหมด 29 คน เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้
📸 ขอขอบคุณรูปภาพจาก : โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก