กิจกรรมละครโรงเล็กเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ครั้งที่ 7 เรื่อง มามิน&PDPA

วันที่ 23 กันยายน 2565 นำโดยคณะผู้บริหารพร้อมด้วยนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมกิจกรรมจากพี่ๆ นิสิตชั้นปีที่ 1 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิตสาขาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา 355112 กฎหมายและจริยธรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธัญวดี กำจัดภัย อาจารย์ผู้สอนและผู้ดูแลกิจกรรม ใน “กิจกรรมละครโรงเล็กเทคโนฯ ครั้งที่ 7 เรื่อง มามิน&PDPA” เพื่อให้ความรู้ผ่านบทบาทสมมติ ทำให้เด็กๆ รู้จักและเข้าใจในพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ (Personal Data Protection Act: PDPA) ได้ง่ายมากขึ้น ทางโรงเรียนฯ ขอขอบคุณสำหรับกิจกรรมดี ๆ จากพี่ๆ นิสิตและอาจารย์ ทำให้เด็ก ๆ ได้รับความรู้ที่มีประโยชน์ต่อตนเองและสามารถส่งต่อความรู้ที่ได้รับให้กับคนอื่นได้ในอนาคต