ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงฐานิตา ประสานแก้ว ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬายิมนาสติกพื้นฐาน รุ่นอายุ 6-8 ปี

🎉 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงฐานิตา ประสานแก้ว (น้องไออุ่น) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ได้รางวัลจากการแข่งขันกีฬายิมนาสติกพื้นฐาน รุ่นอายุ 6-8 ปี
🥇1st WAG basic skills competition (age 6-8 years old) รายการ JRC STARS CHAMPIONSHIP 2022 ณ สโมสรยิมนาสติกจินตนา,กรุงเทพฯ 📷 ขอขอบคุณรูปภาพจาก : สโมสรยิมนาสติกจินตนา 🤸‍♀️🤸