« ของ 3 »

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวทิยาลัยนเรศวร จัดโครงการผู้ปกครองพบครูเพื่อลูกรัก ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-6 ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมมหาราช 1 ชั้น 2 อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครองพร้อมแลกเปลี่ยนแนวทางในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้และการพัฒนานักเรียน ได้รับเกียรติจากรศ.ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับผู้ปกครองที่มาร่วมงาน ทั้งนี้ ถือเป็นการพบปะและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนาแนวทางการเรียนการสอนและการพัฒนานักเรียน ระหว่างผู้ปกครองและคณะผู้บริหารโรงเรียน นำโดย ผศ.ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน, ผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียน และอาจารย์สุภารัตน์ เชื้อโชติ รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียน อีกทั้ง ผู้ปกครองได้พบปะและพูดคุยร่วมกับครูประจำชั้น เพื่อคัดเลือกผู้ปกครองระดับชั้นเรียนเข้าร่วมชมรมผู้ปกครองของโรงเรียน และร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางในการดูแลนักเรียน การจัดการเรียนการสอนตลอดภาคการศึกษานี้