งานศิลปหัตถกรรมภาคเหนือเขตการศึกษาประถมศึกษาเขต 1 ครั้งที่ 70 ประจำปีการศึกษา 2565

« ของ 2 »

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผศ.ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน, ผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียน นำตัวแทนนักเรียนและครูผู้ฝึกสอนนักเรียนเข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนกลุ่มการศึกษาที่ 12 แข่งขันงานศิลปหัตถกรรมภาคเหนือ เขตการศึกษาประถมศึกษาเขต 1 ครั้งที่ 70 ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนเทศบาล 4 (ชุมชนวัดธรรมจักร)