ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายภัทรพงษ์ ทาตุ้ย “ได้รางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันว่ายน้ำ พะเยาสปินเตอร์ ประจำปี 2565”

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายภัทรพงษ์ ทาตุ้ย "ได้รางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันว่ายน้ำ พะเยาสปินเตอร์ ประจำปี 2565"

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายภัทรพงษ์ ทาตุ้ย (น้องซีนาย) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้รางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันว่ายน้ำ พะเยาสปินเตอร์ ประจำปี 2565 🥇
ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนประชาบำรุง จ.พะเยา 🏊