ประมวลภาพกิจกรรม “NUDS English Storytelling for Christmas and New Year Festival 2023” 🎄🎉🎈🎅☃️️

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดกิจกรรม “NUDS English Storytelling for Christmas and New Year Festival 2023” ให้แก่นักเรียนชั้นอนุบาล ณ ลานกิจกรรม อาคารปราบไตรจักร 1 โดยได้รับเกียรติจากผศ.ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน, อาจารย์สุภารัตน์ เชื้อโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวอวยพรให้กับนักเรียน อีกทั้ง ทางโรงเรียนยังได้เชิญผู้ปกครองเข้าร่วมชมการแสดงสุดน่ารักของนักเรียน โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยการแต่งตัวตามเทศกาลคริสต์มาสของเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็น แซนต้า-ซานตี้ เอลฟ์ ต้นคริสต์มาส สโนว์แมน นอกจากนี้ ยังได้ร่วมสนุกกับฐานกิจกรรมจากคุณครูและพี่ ๆ นิสิตที่จัดเกมส์สนุก ๆ ให้กับน้อง ๆ ปิดท้ายความสนุกด้วยการจับฉลากแลกของขวัญกับเพื่อนในห้อง สร้างรอยยิ้มและความสุขของให้กับเด็กทุกคนที่มาร่วมงานในวันนี้