ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงรัชชริตรา ชัยทวิชธานันท์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ได้รางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ 🏊‍♀️

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงรัชชริตรา ชัยทวิชธานันท์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ได้รางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ 🏊‍♀️ SS Phitsanulok Swimming Club Championship ครั้งที่ 12 🏊‍♀️
ณ สระว่ายน้ำ อบจ.พิษณุโลก (สนามกีฬากลาง) จังหวัดพิษณุโลก ระหว่างวันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2565
ผลการแข่งขัน ทั้งหมด 10 รายการ ได้รางวัล 2 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง ดังนี้
🥈🥈 2 เหรียญเงิน จากรายการ
• Freestyle 25 เมตร