โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงสุพิชฌาย์ จันทร์สมบัติ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ได้รางวัลจากรางวัลเหรียญทอง Gold Medal with Regional Highest Score Winner ระดับประถมศึกษาปีที่ 4 จากการแข่งขันภาษาอังกฤษโอลิมปิกระดับนานาชาติ GELOSEA
The GLOBAL ENGLISH LANGUAGE OLYMPIAD OF SOUTHEAST ASIA รอบ National Round