โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร นำตัวแทนนักเรียนและครูผู้ฝึกสอนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ระหว่างวันที่ 10-11 ธันวาคม 2565
ณ สนามแข่งขันโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก โรงเรียนจ่าการบุญ และโรงเรียนวัดจันทร์ตะวันออก มีรายการ ดังนี้
🔸 หมวดหมู่ : คณิตศาสตร์
1. การแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ ป.1-ป.3
รางวัลเหรียญทองแดง (อันดับที่ 4)
2. การแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ ป.4-ป.6
รางวัลเหรียญเงิน (อันดับที่ 4)
3. การแข่งขันคิดเลขเร็ว ป.1-ป.3
รางวัลเข้าร่วมการแข่งขัน (อันดับที่ 7)
4. การแข่งขันคิดเลขเร็ว ป.4-ป.6
5. การแข่งขันซูโดกุ ป.1-ป.6
รางวัลเหรียญทอง (รองชนะเลิศอันดับที่ 1)
6. การแข่งขันเวทคณิต ป.1-ป.3
รางวัลเข้าร่วมการแข่งขัน (อันดับที่ 8 )
7. การแข่งขันเวทคณิต ป.4-ป.6
รางวัลเหรียญทอง (อันดับที่ 5)
🔸 หมวดหมู่ : สุขศึกษา และพลศึกษา
1. การแข่งขันตอบปัญหาสุขศึกษาและพลศึกษา ป.1-ป.6
รางวัลเหรียญเงิน (อันดับที่ 5)
🔸 หมวดหมู่ : ศิลปะ-ทัศนศิลป์
1. การแข่งขันการสร้างสรรค์ภาพด้วยการปะติด ป.1-ป.3
รางวัลเหรียญเงิน (อันดับที่ 8 )
2. การแข่งขันการสร้างสรรค์ภาพด้วยการปะติด ป.4-ป.6
รางวัลเหรียญเงิน (อันดับที่ 9 )
🔸 หมวดหมู่ : ศิลปะ-ดนตรี
1. การแข่งขันขับร้องเพลงไทยลูกกรุง ประเภทหญิง ป.1-ป.6
รางวัลเหรียญทอง (รองชนะเลิศอันดับที่ 2)
2. การแข่งขันขับร้องเพลงสากล ประเภทหญิง ป.1-ป.6
รางวัลเหรียญทอง (อันดับที่ 7)
3. การแข่งขันขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ประเภทหญิง ป.1-ป.6
รางวัลเหรียญทอง (ชนะเลิศ)
4. การแข่งขันเดี่ยวระนาดเอก ป.1-ป.6
5. การแข่งขันเดี่ยวซอด้วง ป.1-ป.6
รางวัลเหรียญทอง (ชนะเลิศ)
6. การแข่งขันขับร้องเพลงไทย ป.1-ป.6
🔸 หมวดหมู่ : ภาษาต่างประเทศ
1. การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ (Impromptu Speech) ป.4-ป.6
รางวัลเหรียญทอง (อันดับที่ 4)
🔸 หมวดหมู่ : คอมพิวเตอร์
1. การแข่งขันการสร้างการ์ตูนด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์กราฟิก ป.1-ป.3
รางวัลเหรียญเงิน (อันดับที่ 10)