ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายปุณณภัทร จันทรไกรโรจน์ นักเรียนชั้นอนุบาล 3 ชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง รุ่นอายุ 6 ปี ในการแข่งขัน Khaokho Grand Prix Taekwondo 2023

🎉 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายปุณณภัทร จันทรไกรโรจน์ (น้องปุณณ์) นักเรียนชั้นอนุบาล 3 Jelly Class ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง รุ่นอายุ 6 ปี🥇ในการแข่งขัน Khaokho Grand Prix Taekwondo 2023 วันเสาร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2566 หอประชุมแคมป์สนวิทยาคม