กิจกรรมประกวดมารยาทไทย เนื่องในงานสมโภชพระพุทธชินราช ประจำปี 2566

วันที่ 27 มกราคม 2566 นำโดย ผศ.ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน, ผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำตัวแทนนักเรียนและครูผู้ฝึกสอนนักเรียนเข้าร่วมการประกวดมารยาทไทย เนื่องในงานสมโภชพระพุทธชินราช ประจำปี 2566 จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ณ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร (วัดใหญ่) จังหวัดพิษณุโลก โดยมีตัวแทนนักเรียนและครูผู้ฝึกสอนดังนี้ ครูผู้ฝึกสอน 1. นางสาวเสาวณีย์ สุขนอก 2. นางสาวกิตติยา นาทันใจ 3. นายณัฐชัย อ่ำทอง ตัวแทนระดับชั้นประถมศึกษาตอนต้น 1. เด็กชาย ศิรวิชญ์ วรศักดิ์วุฒิพงษ์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/1 2. เด็กหญิงฐานิตา ประสานแก้ว ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/2 ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย 1. เด็กชาย พชร เต็งศรี ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/1 2. เด็กหญิง ปิ่นปินัทธ์ มีสุข ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/2