วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 นำโดย อาจารย์สุภารัตน์ เชื้อโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคุณครูและนักเรียนระดับประถมศึกษาชั้นปีที่ 5 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 50 คน ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์พื้นฐานทางเภสัชศาสตร์ เช่น การนำชมห้องปฏิบัติการต่างๆ ภายในคณะ , รูปแบบการเรียนการสอนของพี่นิสิต, แนะนำการปฏิบัติการเทคโนเภสัชกรรม : การตอกยา การวัดขนาดเม็ดยา, แนะนำหน่วยข้อมูลสมุนไพร : ยาสมุนไพร และสาธิตการทำพิมเสนน้ำ 📸 ขอขอบคุณรูปภาพจาก : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร